จัดกรุ๊ปทัวร์ สัมมนา องค์กร

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ ประชุม สัมมนา ทีมบิ้วดิ้ง จัดงานอีเว้นท์ภายในพื้นที่กระบี่ ภูเก็ต เขาหลัก

Andaman Vibes for Business

เพราะการเดินทางท่องเที่ยวขององค์กรของคุณเป็นเรื่องสำคัญ

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการวางเเผนจัดทริปประชุม สัมมนา จัดกิจกรรมท่องเที่ยวสำหรับหมู่คณะ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล จัดทำกิจกรรม Team Building เพื่อเสริมสร้างความสามัคคี ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวของทีมงานในองค์กร หน่วยงานผ่านกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆในหลากหลายรูปแบบในพื้นที่กระบี่ ภูเก็ต เขาหลัก

โรงแรมยอดนิยมในกระบี่ สำหรับกรุ๊ป สัมมนา MICE

กระบี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีเสน่ห์ที่หายาก และพร้อมที่จะมอบให้กับทุกคน โดยมีโรงแรมในกระบี่มากมาย หลากหลายสไตล์ โมเดิร์นทันสมัย ที่ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีพื้นที่สำหรับพักผ่อนและจัดงานประชุม สัมมนาหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Indoor และ Ourdoor

สำหรับงานประชุมที่ต้องการความเป็นทางการก็เลือกจัดในห้องแบบเรียบร้อย งานไหนที่อยากผ่อนคลายหน่อยก็จัดริมหาดไปเลยหากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่พัก สำหรับ คณะการเดินทาง เรามีโรงแรมคู่ค้า มากมายที่สามารถต่อรองราคา เพื่อความสะดวก สบาย เพียงแค่คุณเลือกพื้นที่ ที่ต้องการเข้าพักและจำนวนผู้เข้าร่วม งบประมาณ และสิ่งอำนวนความสะดวกอื่นๆ ที่คุณต้องการ

เราพร้อมที่จะนำเสนอ สิ่งที่ดีที่สุด คุ่มค่าและ เหมาะสมกับความต้องการของคุณ


ห้องประชุมสัมมนา

จัดงานครั้งถัดไปของคุณไม่ว่าจะเป็นการประชุมเพื่อธุรกิจ หรือการจัดงานอื่นๆ เรามีห้องประชุมเราพร้อมให้บริการ รับจัดงานประชุม | งานเลี้ยง | งานสัมมนา | รับกรุ๊ป อสม. | รับกรุ๊ปราชการ | Catwalk เดินแบบ | เปิดตัวสินค้า | งานเลี้ยง| งานแต่งงาน | งานประชุมสัมมนา | มินิ คอนเสิร์ต อยากจัดแบบไหน ธีมไหน เราจัดให้ได้ทุกงาน

– ห้องประชุมสามารถรอบรับ ตั้งแต่ ขนาดเล็ก 20 ไปจนถึง 400 ท่าน
– สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประชุม
– กาแฟและเครื่องชงเอสเปรสโซ พร้อมชาคุณภาพสูงที่เลือกสรร
– กล่องใส่อุปกรณ์เครื่องเขียนวางที่ด้านในและด้านนอกของสถานที่จัดงาน
– เจ้าหน้าที่ระดับมืออาชีพพร้อมให้บริการตลอดงาน
– บริการ Wi-Fi
– อุปกรณ์เสียง / ภาพเต็มรูปแบบ
– พร้อมให้บริการงานอีเวนท์แบบมีธีม และช่วงพักดื่มกาแฟ


โปรแกรม Team Building

จะช่วยเสริมให้สมาชิกในทีมได้เสนอความคิดและกลยุทธ์เพื่อให้แต่ละภารกิจสำเร็จลุล่วง Team Building นี้ยังสามารถจัดได้ทั้งในรีสอร์ท และเกาะต่างใกล้เคียงอีกด้วย

Team Building ของเราประกอบไปด้วย “Balancing Octopus”, Water Polo, Beach Volleyball, Raft Building, Kayak Races และ “The Puzzle” แต่ละทีมจะแข่งขันกันเพื่อให้ภารกิจสำเร็จ หัวใจสำคัญของการทำภารกิจนี้ คือเพื่อให้สมาชิกในทีมได้วางแผนอย่างมีประสิทธิภาพร่วมกันก่อนลงมือทำกิจกรรมใดๆให้สำเร็จ ช่วยเพิ่มความผูกพันธ์และการปฏิสัมพันธ์กับสมาชิกในทีมให้แข็งแกร่งขึ้นด้วย

ซึ่งสามารถรังสรรค์กิจกรรมได้มากมาย ให้ทุกพื้นที่เหมาะสมกับ Team Building ของคุณ อีกทั้งเรายังมีทีมงานผู้มากด้วยประสบการณ์ที่พร้อมมอบความสนุกสนานและการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ ทั้งนี้กิจกรรมที่เราได้เตรียมไว้นั้นยังเหมาะสมทั้งกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ซึ่งสามารถจัดให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ


รับจัดทัวร์ กิจกรรมท่องเที่ยวเป็นหมู่คณะ CSR

ด้วยความหลากหลายทางภูมิศาสตร์ ซึ่งประกอบด้วยชายหาดที่สวยงาม หน้าผาหินปูนที่สวยงาม และป่าไม้เขียวชอุ่ม กระบี่มีทางเลือกมากมายสำหรับกีฬาทางน้ำ และการผจญภัยกลางแจ้ง ซึ่งสามารถปรับให้เข้ากับกิจกรรมการสร้างทีมอย่างสร้างสรรค์ สำหรับการจัดปาร์ตี้ตามธีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จัดกลางแจ้ง ภูมิทัศน์ที่สวยงามเป็นฉากหลังที่ยอดเยี่ยม และด้วยความเชี่ยวชาญด้านการจัดเลี้ยงภายนอกจากโรงแรมใหญ่ๆ ปาร์ตี้ของกระบี่สัญญาว่าจะเป็นค่ำคืนแห่งความสนุกสนานและอาหารที่ยอดเยี่ยม

กระบี่มีกีฬาทางน้ำให้เลือกมากมาย เช่น พายเรือ ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือแคนู ตกปลา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย การปีนหน้าผาหินปูนเป็นที่นิยมอย่างมากในจังหวัดกระบี่ หลายคนมาปีนเพื่อความตื่นเต้นและเพื่อชมทัศนียภาพรอบด้านของทะเลสาบที่ส่องประกายระยิบระยับไปทั่วภูมิประเทศแบบหินปูน

หมู่เกาะยอดฮิตตลอด  ได้แก่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะพีพี 4 เกาะทะเลแหวก และ อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี หมู่เกาะห้อง และป่าเบ็ญจพรรณที่กว้างขวางของกระบี่ เป็นที่อยู่ของพืชและสัตว์นานาชนิด และในอุทยานแห่งชาติมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามภายในพื้นที่ เช่น น้ำพุร้อน น้ำตก สามารถมีโอกาสในการเดินป่า ดูนก และทัวร์เชิงอนุรักษ์ ปลูกหญ้าทะเล ปล่อยปู ปลูกป่าโกงกาง คืนกล้วยไม้สู่ป่าใหญ่ หรือจะเป็นแหล่มชุมชนที่ยังคงมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่ใด


Team Spirit

เพราะเราช่วยสร้างทีมสปิริตให้กับองค์กรของคุณ